Topic horror

Xem Bộ ảnh gái mại dâm nông thôn gây sốc bất giác nhớ lại phim CẦU CƠ: … Để có tiền nuôi bạn trai ăn học, cô gái trẻ đã làm nghề mại dâm. Trong khi cô vất vả kiếm tiền thì bạn trai cô có người yêu khi học ở thành phố. Muốn chia tay bạn gái cũ, “thằng chó” này dẫn các vị bô lão tới xem cảnh bán dâm -> cô bị buộc vào tội nặng trong làng, bị xử ném đá trôi sông. Cảnh giết hại cô gái rất dã man, ấn tượng nhất là 1 thanh niên lực lưỡng vác cục đá tảng đập cái bốp vô giữa mặt cô gái, máu xịt tung tóe…Thử tưởng tượng với cái chết oan ức như vậy, chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo? Cô gái chết đi đã trở thành oan hồn, giết hết cả làng, trừ 1 cậu bé chừng 8-9t, vì chỉ có cậu bé này làm bạn với cô khi cô còn sống. Những tưởng chỉ có thế… Nhưng sự việc kéo dài nhiều năm trời, khi cậu bé đã thành ông lão gần đất xa trời…Và tiếp theo là câu chuyện thời hiện đại, nhóm sinh viên chơi trò cầu cơ, có cảnh lấy nước lã pha với máu của những người tham gia chơi trò chơi ma quỷ này, và từng thành viên trong nhóm bị giết dã man, nguyên nhân là nguồn nước mà họ sử dụng được lấy từ con sông còn lưu xác cô gái năm nào…

Thiệt tình là rất muốn kiếm và xem lại, vì có thể nói trong rất nhìu phim ma quỷ kinh dị này nọ, từ Đông sang Tây đến Mỹ, chỉ có phim này làm m cảm thấy thực sự sợ hãi! Sợ lòng dạ con người thay đổi. Sợ sự ác độc của xã hội. Sợ cả cách cô gái đó trả thù, bao nhiêu năm ko nguôi nỗi uất hận…
[31/10/2015] Kể tiếp:
Trong nhóm chơi cầu cơ, chỉ có 1 người sợ ko dám chơi, cũng là người phải chứng kiến từng người bạn ra đi một cách kinh khủng. Anh ta bắt đầu tìm hiểu nguyên nhân và đến ngôi làng nọ, gặp được ông già là cậu bé duy nhất còn sống năm nào. Dù cố gắng giữ bí mật nhưng ông ko thể tiếp tục chịu đựng sự dày vò của lương tâm khi bao nhiêu người phải chết, kể cả những người “chỉ uống nước có xác cô gái ấy”, ông đã kể sự thật, và ông nghĩ cách duy nhất có thể giúp cô gái nguôi giận là đem trả lại vòng tay cho cô (ngày xưa cô gái tặng vòng ấy cho cậu bé làm kỷ niệm). Anh thanh niên vì muốn cứu cô bạn gái đi cùng và chấm dứt sự việc (hok nhớ rõ cô bạn này có thuộc nhóm chơi cầu cơ ko), chấp nhận lặn xuống sông nơi có xác cô gái để đeo vòng vào bộ xương. Khi chuẩn bị đeo thì bất ngờ bộ xương chụp lấy tay anh thanh niên, bao nhiêu ký ức cay đắng oán nghiệt của cô gái ùa về, cảnh bị đập đá tảng vô mặt… Sợ quá anh thanh niên vùng vẫy đeo vòng vào cổ tay cô ấy cho xong rồi vội vã bơi lên bờ. Câu chuyện vẫn chưa dừng ở đó. Ông già bị một cây xà beng rơi từ trên cao xuống xuyên tim. Anh thanh niên và cô bạn gái vẫn bị ám trong chính ngôi nhà của họ. Trong một lần anh yêu cầu cô gái kia hiện nguyên hình kết thúc mọi chuyện, thậm chí giết anh luôn cũng được, thì cô ấy xuất hiện dưới hình hài bạn gái, hai người hôn thắm thiết cho đến khi cô gái chuyển thành bộ xương anh này vẫn ko sợ để chứng minh tình yêu thật sự dành cho bạn gái. Đến lúc này cô ấy mới biến mất, nhường lại không gian yên bình hạnh phúc cho hai người.
Bộ phim dừng ở đây, mang nhiều triết lý về tính nhân văn, về quan hệ xã hội và những định kiến, sự chân thành thuỷ chung của những người yêu nhau. Và phim kết thúc với cặp đôi kia. Nếu có ai sử dụng nước từ con sông ấy, mọi chuyện lại bắt đầu :)))

One reply on “Topic horror”

  1. la teinte du Sandwash Pink de Bobbi Brown ressemble beaucoup au chanel rouge coco que j’ai, et comme il va bientôt se finir je voulais te demander, est-ce qu’il tient aussi longtemps qu’un chanel?Très belles photos en tout cas comme d&i7128;hab#tude, ça m’a donné faim :xBonne continuation!

Comments are closed.